Trước kia để chứng minh một người có chung nguồn gốc huyết thống thường rất khó và hầu như là sử dụng mẹo, tuy nhiên việc làm này thường đưa đến kết quả không chính xác. Nhưng với sự phát triển của nền y học hiện nay, thì việc xác định huyết thống người đang có nghi ngờ đã được thực hiện một cách đơn giản với độ chính xác cao thông qua việc xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, nên xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào mới có thể mang lại kết quả chính xác nhất ?

Lựa chọn bệnh viện nào để làm xét nghiệm ADN ?

Ngày nay, xét nghiệm ADN đã không còn là điều gì quá xa lạ với con người nữa, bởi đây chính là một trong những phương pháp chính xác nhất để xác nhận được thân phận của mình khi có bất cứ nghi ngờ nào liên quan đến mối quan hệ huyết thống với những người khác trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ, con cái của mình.

xét nghiệm adn ở bệnh viện nàoxét nghiệm adn ở bệnh viện nào

Nên xét nghiệm adn ở đâu uy tín?

Có rất nhiều bệnh viện hiên nay có thể làm xét nghiệm ADN. Nhưng hiện tại xét nghiệm ADN ở bệnh viện Chợ Rẫy, viện Pasteur TPHCM, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Từ Dũ,… thường không đủ kỹ năng chuyên môn, thiết bị chuyên dụng và kinh nghiệm để xử lý các trường hợp phức tạp có thể xảy ra trong quá trình tiến hành xét nghiệm ADN.

Do vậy, bạn nên tìm đến các trung tâm chuyên về xét nghiệm ADN để được tiến hành các thủ tục xét nghiệm cũng như trả kết quả nhanh chóng. Nhằm đáp ứng tiêu chí này thì Trung tâm xét nghiệm ADN Dna Testings đã đi vào hoạt động với mục tiêu mang đến cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo kết quả chính xác, đáng tin cậy với mức chi phí hợp lý cho người khách hàng.

*** Lựa chọn Trung tâm xét nghiệm ADN Dna Testings, khách hàng sẽ có được những lợi ích sau:
– Thông tin bảo mật: chúng tôi đảm bảo rằng không một ai trong gia đình, họ hàng, hàng xóm,  của bạn biết được rằng bạn đang tiến hành xét nghiệm ADN.

– Thủ tục đơn giản: mọi giấy tờ thủ tục được tiến hành nhanh gọn, không mất nhiều thời gian của bạn.

– Mẫu xét nghiệm dễ tìm và đơn giản: chúng tôi có thể dễ dàng tiến hành xét nghiệm ADN trên bất kỳ mẫu xét nghiệm nào, chỉ cần nó có chứa tế bào là được.

– Kết quả nhanh chóng nhất có thể, độ chính xác cao, giá cả rất hợp lý.

– Sử dụng trang thiết bị hiện đại để đưa ra kết quả đạt độ chính xác cao nhất.

Vì thế, để đảm bảo tính bảo mật cũng như độ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN thì bạn cần sáng suốt lựa chọn cho mình một cơ sở đáng tin cậy, hoạt động đã được cấp phép rõ ràng để yên tâm hơn về kết quả.