Thông thường, việc xét nghiệm ADN sẽ được thực hiện khi nhận được đủ mẫu xét nghiệm từ các cá nhân tham gia xét nghiệm, chẳng hạn như mẫu móng tay, móng chân nhưng phổ biến nhất vẫn là lấy mẫu tóc. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều người thắc mắc hiện nay là xét nghiệm ADN bằng tóc giá bao nhiêu ? Vì đa số họ đều muốn chuẩn bị kinh phí đầy đủ trước khi tiến hành xét nghiệm.

Làm xét nghiệm ADN bằng tóc sẽ có chi phí là bao nhiêu ?

xét nghiệm adn bằng tóc giá bao nhiêu

Giá dịch vụ xét nghiệm adn bằng tóc là bao nhiêu?

Để nói cụ thể hơn về mức chi phí thực hiện xét nghiệm ADN bằng tóc thì các chuyên gia tại Trung tâm xét nghiệm ADN Dna Testings đã đưa ra một số thông tin sau:

Xét nghiệm ADN được thực hiện dựa trên nguyên tắc là thu thập mẫu ADN từ các cá nhân tham gia vào quá trình xét nghiệm để giải trình và so sánh mức độ tương đồng với nhau. Sau đó, nhờ kinh nghiệm có được các chuyên gia di truyền học sẽ bắt đầu kiểm duyệt lại để đưa ra kết luận cuối cùng.

Thật ra, mức chi phí để thực hiện xét nghiệm ADN bằng tóc ở mỗi cơ sở sẽ không giống nhau, điều này là do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, thời gian thực hiện, độ chính xác… Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về mức chi phí ở trung tâm mà bạn đang có ý định lựa chọn để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

*** Chi phí xét nghiệm ADN bằng mẫu tóc tại Trung tâm xét nghiệm ADN Dna Testings như sau:

Hiện nay, Trung tâm xét nghiệm ADN Dna Testings đang là lựa chọn tốt của nhiều người có nhu cầu làm xét nghiệm xác đinh huyết thống. Bởi: Trung tâm xét nghiệm ADN Dna Testings đang là một trong số những cơ sở hàng đầu về xét nghiệm huyết thống trên cả nước. Ngoài ra, trung tâm đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của kết quả xét nghiệm.

Hoạt động với phương châm Minh bạch – Chuyên môn vững chắc – Dịch vụ tốt nhất, Trung tâm xét nghiệm ADN Dna Testings cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ xét nghiệm hữu ích, tiện dụng và nhanh chóng với:

+ Mẫu xét nghiệm sẽ được tiến hành phân tích tại phòng lab thuộc Trung tâm Phân tích ADN & Công nghệ Di truyền với đầy đủ các thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất.

+ Mọi thủ tục đều được thực hiện đơn giản nhất, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian chờ đợi

+ Kết quả được trả tận nơi với địa chỉ mà bạn đã đăng kí. Ngoài ra, kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, nhằm tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.