Xét nghiệm ADN Hài Cốt Liệt Sĩ là điều rất cần thiết. Hiện tại trên đất nước chúng ta có trên 300.000 liệt sĩ vô danh, song song đó cũng có khoảng 300.000 gia đình đang thất lạc người thân đã khuất. Bằng phương pháp xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ hiện đại, nhanh chóng kết quả lại chính xác tuyệt đối đã giúp nhiều gia đình tìm được đích danh cội nguồn của mình trong vô vàn bộ hài cốt vô danh. 

xet nghiem adn hai cot liet sy

Giám định ADN hài cốt – Phương pháp xét nghiệm nhanh, chuẩn, độ chính xác tuyệt đối

Bằng các trang thiết bị hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện nay thì việc giám định ADN hài cốt đã trở nên quen thuộc và công tác thực hiện cực kì dễ dàng. Đến với Trung tâm DNA Testings bạn sẽ có được câu trả lời hoàn hảo nhất, với phương pháp xét nghiệm nhanh, chuẩn, độ chính xác cao cùng dịch vụ khách hàng tối ưu chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Hiện nay công tác Giám định ADN hài cốt liệt sĩ được chuẩn hóa đơn giản và thực hiện bằng 3 phương pháp chính như sau:

  • 1/ Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ bằng hình thái xương (Phương pháp này đòi hỏi bộ hài cốt phải có hộp sọ còn nguyên vẹn).

  • 2/ Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ qua di vật

  • 3/ Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ bằng kỹ thuật phân tích hệ gen ty thể.

Dịch Vụ xét nghiệm ADN Hài Cốt Liệt Sĩ nhanh và chính xác

Trung tâm DNA Testings là nơi uy tín để bạn trao trọn niềm tin, với sự tâm huyết cống hiến cho nghề để nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại những kết quả và dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn

Kết quả chính xác 100%

Quý khách hàng khi đến DNA Testings có thể hoàn toàn tin tưởng, từng bảng kết quả chúng tôi đưa luôn đạt độ chính xác 100%. Bởi công tác thực hiện giám định được thực hiển bởi những chuyên gia hàng đầu, có tay nghề cao, nắm rõ các kiến thức chuyên sâu về xét nghiệm ADN. Tinh thần làm việc hăng say, yêu nghề và tôn trọng khách hàng đã giúp Trung tâm ngày càng chiếm nhiều sự ưu ái của hàng triệu khách hàng gần, xa.

Thủ tục đơn giản – Thời gian trả kết quả siêu tốc:

Quý khách hàng khi đến Trung tâm DNA Testings làm xét nghiệm không cần quá lo lắng vì những thủ tục rườm rà. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên trung tâm là được và sau khi lấy mẫu xét nghiệm 1-3 ngày quý khách hàng sẽ nhận được kết quả ngay.

Chi phí niêm yết phải chăng – Thông tin bảo mật hoàn toàn

Với mức phí khá phải chăng và được niêm yết rõ ràng trong bảng giá của Trung tâm, quý khách hàng có thể tham khảo thoải mái và đối chiếu với những trung tâm khác. Nếu thấy giá thành và dịch vụ phù hợp thì hãy lựa chọn chúng tôi, cũng giống như lựa chọn niềm tin cho gia đình mình. Mọi thông tin và kết quả của quý khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn.