Hồ sơ nhập tịch khi đưa con từ nước ngoài về thì cần phải xét nghiệm ADN để làm căn cứ nhập tịch.

Hồ sơ nhập tịch cần làm những gì? Khi nào? Ở đâu?

Kkhi người Việt Nam đi ra nước ngoài và có con, khi mang con về thì phải nhập tịch để con có quốc tịch Việt Nam. Hoặc người nước ngoài có con với người Việt và muốn mang con về nước nhập tịch. Những trường hợp này hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về cách thức làm hồ sơ nhập tịch.

[HÌNH]

Trung tâm DNA TESTINGS chúng tôi nhận làm dịch vụ hồ sơ nhập tịch tất cả các nước với quy trình nhanh gọn và đơn giản, thời gian trả kết quả từ 2-3 ngày.

Phương pháp xét nghiệm ADN để làm hồ sơ nhập tịch

Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần mẫu xét nghiệm giữa người cha (hoặc người mẹ) cùng với đứa bé cần nhập tịch. Chúng tôi sẽ tiến hành thu mẫu của 2 người và tiến hành xét nghiệm

Cần thu những mẫu nào để xét nghiệm adn làm hồ sơ

Tùy vào từng mẫu xét nghiệm mà chi phí sẽ khác nhau bao gồm:

  • Niêm mạc miệng
  • Mẫu máu
  • Mẫu tóc có chân tóc
  • Mẫu móng tay

[HÌNH]

Chi phí và thời gian xét nghiệm

Sau khi thu mẫu xét nghiệm, chúng tôi sẽ tiến hành ngay tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn của chúng tôi và trả kết quả trong 2 – 3 ngày.

Với các máy móc được cập nhật công nghệ liên tục, được vận hành bởi các chuyên gia tu nghiệp từ Mỹ – Đức và các nước tiên tiến trên thế giới. Quy trình chặt chẽ và cẩn thận, chúng tôi tự tin rằng DNA TESTINGS là đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN với chất lượng và chi phí tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi được tín nhiệm của các cơ quan nhà nước và hợp lệ khi cần làm các giấy tờ liên quan khác như:

  • Xét nghiệm adn làm giấy khai sinh
  • Xét nghiệm adn làm bằng chứng trước tòa án

Xét nghiệm ADN để làm hồ sơ nhập tịch ở đâu?

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi hotline: 0906 87 97 00 hoặc đến trực tiếp tại các trung tâm gần nhất.

Chúng tôi có dịch vụ thu mẫu tận nơi, miễn phí tại các thành phố lớn trực thuộc trung ương. Đối với các tỉnh ở xa, chúng tôi cũng có dịch vụ thu mẫu tận nơi và chi phí tùy theo khoảng cách địa lý.