Tại Hải Dương có rất nhiều khách hàng muốn thực hiện xét nghiệm ADN. Nhưng lại không biết đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hải Dương cho kết quả chính xác nhất. Những ai đang có nhu cầu và vẫn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ thực hiện xét nghiệm thì hãy xem ngay những thông tin dưới đây.

DNA TESTINGS cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hải Dương cho kết quả chính xác

Ngày nay, các phương pháp xét nghiệm ADN góp phần rất lớn vào công cuộc tìm ra sự thật, tìm lại người thân, tìm hài cốt liệt sĩ, hưởng quyền thừa kế, làm giấy khai sinh, phát hiện bệnh cho thai nhi…. Nhận thức được vấn đề to lớn trên nên trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS đã hình thành và phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ và phục đúng với sự đang dạng về nhu cầu của khách hàng.

DNA TESTINGS cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hải Dương cho kết quả chính xác

DNA TESTINGS hiện đang là địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, tại chúng tôi còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia khoa học giỏi, phương pháp công nghệ thực hiện xét nghiệm hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế… và còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Tại trung tâm DNA TESTINGS cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm như sau:

Xét nghiệm huyết thống (cha con/mẹ con, ông/cháu, bác/cháu, bà/cháu)

Xét nghiệm ADN còn trong bào thai

Xét nghiệm làm giấy khai sinh (bố mẹ chưa đăng ký kết hôn, đổi tên cha, có con)

Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ.

Xét nghiệm sàng lọc

Với các vật mẫu được dùng trong xét nghiệm ADN có thể kể đến như: Tóc, niêm mạc miệng, máu, móng tay chân, cuống rốn… cùng một số mẫu đặc biệt khác đầu lọc thuốc lá, bàn chải đánh răng, kẹo cao su, dao cạo râu…

Vì sao DNA TESTINGS trở thành địa chỉ xét nghiệm ADN Hải Dương uy tín

Vì sao DNA TESTINGS luôn đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN và được đông đảo khách hàng và các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao ư. Bởi chúng tôi có nhiều điểm cộng vượt trội hơn so với nhiều địa chỉ khác. Cụ thể:

Vì sao DNA TESTINGS trở thành địa chỉ xét nghiệm ADN Hải Dương uy tín

Luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc giải trình và phân tích gen hiện đại.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia sinh học, khoa học giỏi, nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn tận tâm trong từng dịch vụ.

Có hệ thống văn phòng rộng khắp cả nước, mang đến sự tiện ích, nhanh chóng và tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí cho khách hàng.

Thời gian trả kết quả nhanh chóng, khoảng 1 – 3 ngày làm việc. Đối với những trường hợp đặc biệt thời gian xét nghiệm sẽ kéo dài hơn.

Đảm bảo kết quả chính xác 99,9999%, sẽ hoàn tiền gấp 10 lần nếu sai kết quả xét nghiệm.

Quy trình xét nghiệm đạt chuẩn, khép kín. Đặc biệt, đảm bảo tuyệt đối an toàn và bí mật về thông tin khách hàng.

Giá thành ổn định nhất thị trường.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi về số Hotline của trung tâm DNA TESTINGS để được tư vấn chi tiết về dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hải Dương. Chúng tôi cam kết luôn mang tới những dịch vụ với sự phục vụ chuyên nghiệp cũng như đảm bảo việc xét nghiệm luôn diễn ra dễ dàng và thuận tiện nhất cho khách hàng.