Với nhu cầu xét nghiệm ADN ngày càng cao như hiện nay thì việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm uy tín trên thị trường là điều vô cùng khó khăn. Vậy đâu chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên tốt nhất và cho kết quả chính xác cao.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên ở đâu tốt?

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên ở đâu tốt? luôn là nỗi băn khoăn lớn của tất cả mọi người khi có nhu cầu. Vì hiện này có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN kém chất lượng hình thành. Thấu hiểu được điều đó, nên trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS đã hình thành và phát triển nhằm cung cấp đầy đủ các loại hình về dịch vụ xét nghiệm như sau:

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên ở đâu tốt?

Dịch vụ xét nghiệm làm giấy khai sinh, nhập tịch, tòa án.

Dịch vụ xét nghiệm ADN còn trong bào thai.

Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống.

Dịch vụ xét nghiệm sàng lọc.

Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ.

Với sự phát triển, đầu tư, cập nhật những hệ thống máy móc, công nghệ y khoa hiện đại, có phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Cộng với một đội ngũ chuyên gia, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững, chuyên môn cao nên đảm bảo kết quả phân tích ADN trong các dịch vụ xét nghiệm đạt được độ chính xác cao.

Đồng thời, tại DNA TESTINGS có hệ thống văn phòng rộng khắp cả nước nhằm mang dịch vụ xét nghiệm đến với gần hơn với tất cả mọi người, góp phần tiết kiệm thời gian và tiền bạt cho quý khách hàng. Vậy nên, vấn đề dịch vụ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên ở đâu tốt? đã có câu trả lời thỏa đáng rồi nhé!

Một số lợi ích khách hàng nhận được khi thực hiện xét nghiệm tại DNA TESTINGS

Một số mẫu thử đơn giản dễ lấy được cung cấp trong quá trình làm xét nghiệm ADN như: Da, tóc, móng tay chân, niêm mạc miệng, máu hay một số mẫu đặc biệt như: Dao cạo râu, bã kẹo cao su, đầu lọc thuốc lá… Thông thường, một số dịch vụ xét nghiệm đơn giản có thời gian trả kết quả nhanh chóng khoảng từ 1 – 3 ngày làm việc. Còn đối với những dịch vụ phức tạp khác có thời gian kết quả sẽ lâu hơn (tùy vào từng dịch vụ nhé mọi người).

Một số lợi ích khách hàng nhận được khi thực hiện xét nghiệm tại DNA TESTINGS

Ngoài ra khi đến với chúng tôi khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích sau:

Kết quả xét nghiệm chính xác đến 99,9999%, sẽ hoàn tiền gấp 10 nếu sai kết quả.

Chi phí hợp lý, được niêm yết, công khai, minh bạch. Đặc biệt luôn đúng như báo giá ban đầu và không phát sinh thêm chi phí (trừ những trường hợp đặc biệt, hay khách hàng muốn làm thêm xét nghiệm khác hoặc thêm người vào trong xét nghiệm…)

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản có sự giúp đỡ từ đội ngũ nhân viên.

Có dịch vụ thu mẫu tận nhà.

Đặc biệt luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng để dần hoàn thiện hơn.

Với những chia sẻ trên tin chắc rằng khách hàng đã biết đâu chính là địa chỉ thực hiện xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên uy tín, chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn về xét nghiệm ADN, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng gần nhất hoặc liên hệ qua hotline 0906 879 700 để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.