Ngày nay với các dịch vụ về xét nghiệm ADN đang phát triển rầm rộ và đã trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại đối với con người. Nhưng vấn đề đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu. Nếu những ai đang rơi vào trường hợp trên thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm được một địa chỉ thật sự uy tín nhé!

Dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu tại Việt Nam ở đâu?

Dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu tại Việt Nam ở đâu? Chính là mối quan tâm hàng đầu và cũng là câu hỏi khó mà nhiều khách hàng vẫn đang mải mê tìm kiếm lời giải đáp. Bởi hiện nay có vô vàn cơ sở cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN mọc lên, nhưng bên cạnh những địa chỉ chất lượng thì cũng có không ít địa chỉ giả tạo, kém chất lượng hình thành. Điều này gây hoang mang cho khách hàng.

Dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu tại Việt Nam ở đâu?

Tuy nhiên, nếu thật sự là một cơ sở cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cần phải có đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Cơ sở phải được cấp phép hoạt động theo lĩnh vực nói trên (hoặc nói cách khác phải được cấp tư cách pháp nhân về lĩnh vực phân tích gen di truyền).
 • Địa chỉ đó phải có đội ngũ các chuyên gia, giám định viên, nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản và phải tận tâm với nghề.
 • Có đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn.
 • Xây dựng hệ thống thu mẫu – gửi mẫu chuyên nghiệp, đảm bảo đúng quy trình, tránh sai hỏng mẫu, tốn thời gian của đôi bên.
 • Phải có phòng lab, có khả năng trực tiếp phân tích mẫu. Tránh trường hợp gửi mẫu sang nơi khác.
 • Kết quả đảm bảo chính xác, chi phí hợp lý, thông tin bảo mật tuyệt đối.

Nếu cơ sở nào đáp ứng đầy đủ những yếu tốt trên thì khách hàng hãy chọn. Nhưng vậy mới đảm bảo được kết quả chính xác – chi phí phù hợp – thủ tục nhanh gọn – được pháp luật công nhận.

DNA TESTINGS – Địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu tại Việt Nam

Trung tâm xét nghiệm ADN DNA TESTINGS là một trong số ít địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và trở thành địa chỉ xét nghiệm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hơn nữa, chúng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với đầy đủ các hạng mục xét nghiệm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất như sau:

DNA TESTINGS – Địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu tại Việt Nam
 • Xét nghiệm ADN còn trong bào thai (thai nhi, xâm lấn, không xâm lấn, máu, nước ối, trong bào thai).
 • Xét nghiệm làm giấy khai sinh (có con, chưa đăng ký kết hôn, đổi tên cha).
 • Xét nghiệm ADN huyết thống (cha con/mẹ con, ông/cháu, bác/cháu, bà/cháu).
 • Xét nghiệm sàng lọc (nipt, bệnh, dị tật bẩm sinh, down, tuner, edward).
 • Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ.

Hơn thế, tại DNA TESTINGS sở hữu một hệ thống văn phòng rộng khắp cả nước nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng từ Bắc chí Nam tiếp cập đến những dịch vụ xét nghiệm ADN hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống điểm thu mẫu chuyên nghiệp trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm thực tiễn với một số mẫu đơn giản như: Da, tóc, móng, niêm mạc miệng… hoặc những mẫu đặc biệt như: Dao cạo râu, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su.

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp, cung cấp đầy đủ thông tin về một vụ một cách cụ thể nhất. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Chi phí hợp lý, công khai trên website để khách hàng dễ dàng theo dõi và đối chiếu. Thời gian trả kết quả nhanh chóng, khoảng 1 – 3 ngày làm việc, trừ những trường hợp đặc biệt thời gian có kết quả sẽ lâu hơn. Kết quả chính xác đến 99,9999%, sẽ hoàn tiền gấp 10 lần nếu sai kết quả.

DNA TESTINGS tự hào là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.