Xét nghiệm ADN hiện nay được nhiều người biết đến như một phương pháp để xác định huyết thống, xét nghiệm sàng lọc, xét nghiệm làm giấy khai sinh và xét nghiệm ADN để tìm hài cốt liệt sĩ. Chỉ cần 1 mẫu tóc, máu, móng tay, da hay niêm mạc miệng hoặc những mẫu đặc biệt như: Dao cạo râu, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su… là bạn có thể xét nghiệm ADN và cho kết quả chính xác.

Như bạn cần phải tìm một địa chỉ có dịch xét nghiệm ADN uy tín, chất lượng, kết quả đảm bảo tại Nha Trang là điều không hề dễ. Hãy cùng chúng tôi tìm ra một cái tên có dịch vụ xét nghiệm ADN tại Nha Trang tốt nhất nhé!

Trung tâm DNA TESTINGS – Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Nha Trang tốt nhất

Với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế dày dặn, chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt tình và chu đáo. Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường và tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về xét nghiệm ADN tại Nha Trang.

Trung tâm có phòng thí nghiệm đạt chuẩn hoặc liên kết với nhiều phòng thí nghiệm nổi tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời, tại đây luôn trang bị hệ thống máy móc, những sản phẩm công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Với một chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ, cùng một đội ngũ chuyên gia cao cấp nhiều năm kinh nghiệm được làm việc và đào tạo chuyên nghiệp đến từ trong và ngoài nước sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi đến với Trung tâm DNA TESTINGS.

Vì sao nên lựa chọn DNA TESTINGS tại Nha Trang để thực hiện dịch xét nghiệm ADN

DNA TESTINGS luôn thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của tất cả khách hàng. Nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ cao cấp, kết quả đảm bảo qua những ưu điểm sau:

– DNA TESTINGS là đơn vị uy tín hàng đầu tại Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung cung cấp các dịch vụ phân tích di truyền, xét nghiệm ADN.

– Toàn bộ hệ thống máy móc kỹ thuật tại DNA TESTINGS luôn được chú trọng đầu tư và nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, những nước có nền xét nghiệm ADN phát triển nhất trên thế giới.

– Các dịch vụ xét nghiệm được thực hiện trực tiếp tại trung tâm DNA TESTINGS của chúng tôi mà không phải gửi mẫu đến các trung tâm khác.

– Thời gian trả kết quả cho khách hàng nhanh chóng, chỉ từ 1 – 3 ngày làm việc kể từ khi thu mẫu (đối với xét nghiệm ADN huyết thống). Có những trường hợp xét nghiệm ADN đặc biệt thời gian trả kết quả sẽ lâu hơn so với dịch vụ xét nghiệm nghiệm ADN huyết thống.

– Kết quả chính xác TUYỆT ĐỐI đối đến 99,9999%. Chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp 10 lần nếu kết quả sai.

– DNA TESTINGS cam kết bảo mật tuyệt đối về người cấp thông tin và người được xét nghiệm, mẫu xét nghiệm sẽ được mã hóa bằng một mật mã để đảm bảo bí mật và khách quan.

Với những yếu tố nổi trội trên trung tâm DNA TESTINGS đã xứng đáng trở thành địa điểm cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín nhất tại Nha Trang, hơn thế, chúng tôi có hệ thống văn phòng rộng khắp trên cả nước. Hãy liên hệ tới chúng tôi qua các kênh online hoặc đến trực tiếp trung tâm xét nghiệm ADN ở Nha Trang để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ hoàn toàn miễn phí.