Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xét nghiệm ADN? Bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Nghệ An uy tín giữa vô vàn những sự lựa chọn hiện nay. Để có thể giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng – chính xác hãy đến ngay trung tâm DNA TESTINGS.

DNA TESTINGS – Địa chỉ xét nghiệm ADN tại Nghệ An – nhanh chóng – chính xác

Trung tâm DNA TESTINGS là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Nghệ An nói riêng và trên cả nước nói chung. Vì chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu và lấy đó làm động lực để phát triển và hoàn thiện hơn.

DNA TESTINGS – Địa chỉ xét nghiệm ADN tại Nghệ An – nhanh chóng – chính xác

Bên cạnh đó, tại DNA TESTINGS luôn có được đội ngũ chuyên gia giỏi, đã từng làm việc tại những trung tâm xét nghiệm lớn trong và ngoài nước. Hệ thống trang thiết bị máy móc, công nghệ luôn được chú trọng đầu tư, nhập khẩu, cập nhật liên tục, hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Nhằm mang lại kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

Đặc biệt, tại đây cung cấp đầy đủ các hạng mục dịch vụ xét nghiệm ADN cần thiết, đáp ứng đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể:

  • Xét nghiệm huyết thống.
  • Xét nghiệm làm giấy khai sinh.
  • Xét nghiệm ADN còn trong bào thai.
  • Xét nghiệm sàng lọc.
  • Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ.

Những yếu tố tạo nên sự uy tín, chất lượng của trung tâm DNA TESTINGS

DNA TESTINGS trở thành trung tâm xét nghiệm ADN được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và nhận được nhiều đánh giá tốt. Bởi:

❋ Độ chính xác cao: Đảm bảo kết quả chính xác 99,9999%, sẽ hoàn tiền gấp 10 lần nếu sai kết quả. Kết quả được khuyến cáo dùng trong pháp y và khoa học hình sự.

❋ Thời gian trả kết quả nhanh: Thông thường thời gian trả kết quả khoảng từ 1-3 ngày làm việc, bắt đầu từ ngày nhận mẫu. Tuy nhiên, có những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả sẽ lâu hơn. Khi có kết quả chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng.

Những yếu tố tạo nên sự uy tín, chất lượng của trung tâm DNA TESTINGS

❋ Thủ tục đơn giản: Quá trình làm thủ tục tại DNA TESTINGS vô cùng đơn giản đồng thời còn có sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên của chúng. Giúp khách hàng hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng.

❋ Bảng giá công khai: Tất cả giá cả về dịch vụ xét nghiệm ADN đều được công khai và niêm yết rõ ràng. Khách hàng có thể đối chiếu, kiểm tra hoặc xem giả cả trong phần bảng giá dịch vụ trên website. Nếu thấy phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cũng như giá cả.

❋ Thông tin bảo mật: Toàn bộ thông tin về khách hàng, kết quả xét nghiệm đều được bảo mật tuyệt đối.

DNA TESTINGS có hệ thống văn phòng rộng khắp cả nước từ Bắc giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho khách hàng đến với dịch vụ xét nghiệm. Nếu khách hàng đang sinh sống tại Nghệ An có nhu cầu xét nghiệm ADN. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến Số 0906.879.700 để được trợ giúp.