Bạn đang loay hoay tìm cho bản thân một địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Gia Lai chất lượng. Trung tâm DNA TESTINGS địa điểm bạn đang cần tìm đến. Chúng tôi uy tín – độ chính xác cao nhất – chi phí hợp lý – thời gian trả kết quả nhanh chóng – bảo mật thông tin cá nhân.

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN TẠI GIA LAI VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC HẠNG MỤC

Xã hội này càng hiện đại hóa, ngày càng phát triển vượt bậc. Kéo theo đó những mối quan hệ của con người trong một xã hội hiện đại cũng trở nên phức tạp. Từ đó, nhu cầu cần xét nghiệm ADN đã trở thành một yếu tố tất yếu trong cuộc sống của nhiều người. Bởi vì một lý do nào đó, khách hàng cần làm rõ một mối quan hệ trong một mớ quan hệ phức tạp hoặc hoặc cần xác định một vấn đề khác nào đó.

Chính vì lý do đó, Trung tâm DNA TESTINGS đã hình thành và phát triển, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng tại Gia Lai, tiếp cận, biết đến với dịch vụ xét nghiệm ADN nhiều hơn. Dịch vụ xét nghiệm ADN Gia Lai với đầy đủ các hạng mục như sau:

❈ Xét nghiệm ADN huyết thống (cha con/mẹ con, ông/cháu, bác/cháu, bà/cháu).

❈ Xét nghiệm sàng lọc (nipt, bệnh, dị tật bẩm sinh, down, tuner, edward).

❈ Xét nghiệm ADN còn trong bào thai (thai nhi, xâm lấn, không xâm lấn, máu, nước ối, trong bào thai).

❈ Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ.

❈ Xét nghiệm làm giấy khai sinh (có con, chưa đăng ký kết hôn, đổi tên cha).

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN TẠI GIA LAI CỦA DNA TESTINGS CHẤT LƯỢNG CAO

DNA TESTINGS tự hào một cơ sở cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây cũng là nơi hội tụ công nghệ, hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn, phương pháp xét nghiệm hiện đại kết hợp với đội ngũ các nhà khoa học, chuyên viên giỏi, chuyên nghiệp. Từ đó, kết quả đạt được có độ chính xác rất cao và hầu như là tuyệt đối.

Ngoài ra, trung tâm DNA TESTINGS nhận được sự đánh giá cao từ quý khách hàng. Bởi nhiều ưu điểm nổi trội khác như sau:

Kết quả đạt độ chính xác cao: Là một đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và chất lượng dịch vụ đi đầu, DNA TESTINGS đảm bảo kết quả chính xác đến 99,9999%. Kết quả xét nghiệm ADN này luôn phản ánh một cách trung thực và khách quan nhất đối với mối quan hệ giữa các vật mẫu như: Da, tóc, móng, niêm mạc miệng hoặc mẫu đặc biệt, dao cạo râu, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su… mà khách hàng đã cung cấp.

Thời gian trả kết quả sau từ 1-3 ngày (kể từ khi nhận mẫu vật, trừ ngày thứ 7 và chủ nhật). Ngoại trừ những dịch vụ xét nghiệm ADN đặc biệt thì thời gian trả kết quả sẽ lâu hơn.

Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm: Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu ở đây đều đồng bộ về chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm thực tiễn, sẽ hỗ trợ tận tình giúp khách hàng có được kết quả chính xác nhất (sẽ hoàn tiền gấp 10 lần nếu kết quả sai), nhằm giải quyết hoặc làm sáng tỏa nhiều khúc mắt.

Chi phí hợp lý: Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, uy tín và hợp pháp. Vấn đề giá cả xét nghiệm ADN tại chúng tôi sẽ được niêm yết công khai, minh bạch từng hạng mục, và xẽ có hóa đơn rõ ràng để quý khách có thể tham khảo và đối chiếu ở mục bảng giá.

Trung tâm DNA TESTINGS có hệ thống văn phòng rộng khắp cả nước có thể phục vụ quý khách hàng từ Bắc chí Nam. Trên đây là thông tin về dịch vụ xét nghiệm ADN tại Gia lai. Hãy đến để cảm nhận dịch vụ chất lượng của chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể khi có nhu cầu nhé!