Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thực hiện các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hải Phòng. Trung tâm DNA TESTINGS chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại Hải Phòng uy tín giá rẻ. Tại chúng tôi đảm bảo thực hiện dịch vụ trong thời gian nhanh nhất – chi phí hợp lý nhất – kết quả đạt được cao nhất.

Xét nghiệm ADN với đầy đủ các dịch vụ giá rẻ tại DNA TESTINGS

Ngày nay xã hội, công nghệ khoa học ngày càng phát triển, nhu cầu của con người về mọi thứ đều tăng cao, trong đó có dịch vụ thực hiện xét nghiệm ADN. Nắm bắt được nhu cầu đó nên rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN cũng đã hình thành khắp mọi nơi.

Điều này, đã gây nên sự hoang mang cho khách hàng vì không biết đâu là địa chỉ thật sự uy tín để có thể “chọn mặt gửi vàng”. Nhưng hãy yên tâm vì đã có trung tâm DNA TESTINGS.

Xét nghiệm ADN với đầy đủ các dịch vụ giá rẻ tại DNA TESTINGS

DNA TESTINGS một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Hải Phòng nói riêng và tại cả nước Việt Nam nói chung. Bởi chúng tôi có hệ thống văn phòng rộng khắp cả nước nhằm tạo sự thuận lợi nhất có khách hàng. Vậy nên, bạn hãy yên tâm khi thực hiện xét nghiệm ADN tại đây. Chúng tôi mang đến một kết quả xét nghiệm chính xác trong thời gian sớm nhất. Kết quả này đã được sử dụng trong khoa học hình sự.

Ngoài ra, tại đây cung cấp đầy đủ các loại hình xét nghiệm như:

  • Xét nghiệm ADN huyết thống.
  • Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ.
  • Xét nghiệm sàng lọc.
  • Xét nghiệm làm giấy khai sinh.
  • Xét nghiệm ADN hành vi ngoại tình qua tinh dịch, quần áo…
  • Xét nghiệm ADN còn trong bào thai (xét nghiệm trước khi sinh).

Với các mẫu thử xét nghiệm như: Máu, da, tóc, móng tay chân, niêm mạc miệng, bàn chải đánh răng, bã kẹo cao su, đầu lọc thuốc lá hay dao cạo râu…

DNA TESTINGS – Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín tại Hải Phòng

Bạn đang sinh sống tại Hải Phòng và bạn đang cần thực hiện dịch vụ xét nghiệm. Tuy nhiên, bạn lại không hài lòng với những dịch vụ của nhiều trung tâm khác. Bởi nó mất quá nhiều thời gian, chi phí lại quá cao không đủ khả năng chi trả.

Chính vì thế, hãy đến ngay với DNA TESTINGS chúng tôi đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng đưa ra, cũng như cung cấp một dịch vụ xét nghiệm chất lượng hàng đầu.

DNA TESTINGS – Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín tại Hải Phòng

Đến với DNA TESTINGS, bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ chất lượng không nơi đâu sánh bằng. Với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thời gian trả kết quả nhanh chóng, kết quả đạt được chính xác đến 99,9999% (sẽ hoàn tiền gấp 10 lần nếu sai kết quả). Đồng thời, thủ tục nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý và công khai trên trang web, để tiện khách hàng có sự chủ động trước về vấn đề tiền bạc.

Khách hàng có nhu cầu làm xét nghiệm ADN hãy liên hệ qua Hotline 0906.879.700 để được tư vấn tận tình và cụ thể hơn.